Bọc ghế da ô tô – cần số – vô lăng tại TPHCM

Bọc ghế da ô tô – cần số – vô lăng từ lâu đã không còn xa lạ với dân chơi xe nói riêng và cánh tài xế nói chung. Trên thị trường TP HCM hiện nay đã tràn ngập các loại hình dịch vụ bọc da vô lăng. Một số loại hình dịch vụ này còn thu hút khách hàng với những lời chào mời “giá rẻ đến bất ngờ”. Thiết nghĩ, bác tài nên cẩn thận khi sử dụng dịch vụ như thế này để bảo đảm an toàn cho vô lăng nói riêng và sức khỏe của bản thân nói chung.

Tham khảo các Sản phẩm của Ôtô Nguyên Phát dành cho tất cả các hãng TẠI ĐÂY!

Tại sao nên bọc ghế da ô tô – cần số – vô lăng?

Như các bạn đã biết, vô lăng là bộ phận chịu nhiều ma sát và là nơi thường xuyên tiếp xúc với người lái nhất. Cho nên, bạn cần phải bảo vệ chúng bằng cách bọc một lớp áo bên ngoài. Lớp áo đó người ta có thể sử dụng, có người kết hợp giữa da và gỗ hoặc cũng có thể sử dụng gỗ với các hoa văn khác biệt. Những điều này góp phần tạo nên một phong cách riêng và thể hiện chính cá tính của chủ sỡ hữu.

Tuy nhiên, trên thực tế, thợ Detailer tại các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp khuyên bạn nên bọc da thật cho vô lăng để kéo dài tuổi thọ của nó. Đồng thời giúp người cầm lái dễ dàng vệ sinh khi bị dính mồ hôi hoặc các vết bẩn khác.

Một số bác tài đã nghĩ ra biện pháp sử dụng bao tay lái may sẵn. Thế nhưng, tính đến nay, bao tay lái không được khách hàng ưa chuộng bởi độ bền thấp và nó thể hiện được sở thích, mục đích của người sử dụng.

Bọc da không quá phức tạp, tuy nhiên muốn trông được đẹp mắt, thể hiện được đúng chức năng của nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo của người thợ. Bên cạnh đó, chất liệu của vật liệu bọc cũng quyết định chất lượng và yếu tố thẩm mỹ của khoang nội thất.

Bạn không nên tự ý thực hiện tại nhà khi chưa tìm hiểu kỹ càng phương thức thực hiện, nếu không sẽ phản tác dụng ngay.

Bọc da vô lăng TP HCM uy tín chất lượng – Ô tô Nguyên Phát

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng phát triển kéo theo những sản phẩm phục vụ sở thích cũng rất đa dạng và phong phú.

Tại TP HCM, các trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín thường nhận bọc vô lăng bằng da thật được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu. Ngoài ra ở một số dòng xe hạng sang như BMW, Audi, Lexus, thợ Detailer còn tiến hành khâu bằng da thật hoặc kết hợp giữa sơn vân gỗ và khâu da cho vô lăng.

Bạn cần phân biệt giữa khâu vô lăng và bọc da vô lăng để có quyết định đúng đắn. Khi đến với trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, thợ Detailer sẽ đưa ra ưu và nhược điểm của từng loại và bạn chính là người quyết định tất cả. Còn nếu bạn đưa xe đến các tiệm chăm sóc xe thông thường, họ sẽ hướng bạn đến những điều lợi nhất cho họ chứ không giúp bạn có định hướng riêng.

Về cơ bản, bọc da vô lăng hay khâu da vô lăng đều có tác dụng bảo vệ vô lăng khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những nhược điểm khác nhau.

Bọc vô lăng có nhược điểm là vẫn còn khe hở ở phía trong. Những chủ nhân xe hạng sang cũng vì thế mà không thích cách làm này.

Khâu vô lăng thì đường chỉ lộ ra bên ngoài. Nếu người khâu không khéo tay hoặc tính thẩm mỹ không cao, phần khâu trông khá xấu.

(Click và LOGO hãng xe để xem sản phẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *